Top Banner Ads
TRANG CHỦ DỊCH VỤ GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG SEALAW GROUP LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 105
Visiter today: 535
Total: 3,721,314
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
Hội bảo trợ tư pháp
dich vu giay phep
Trang chủ > Dịch vụ
Xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp dân sự tại việt nam. thực tiễn pháp luật và đề xuất hoàn thiện
 
Phạm Văn Toàn - Phó Chánh Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ
Chi tiết
Kinh nghiệm xử lý xâm phạm quyền SHTT
 
Hiện nay, việc xác định đúng hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) để có những biện pháp xử lý hợp pháp và hiệu quả là việc làm không dễ
Chi tiết
VỤ XỬ PHẠT XÂM PHẠM QUYỀN NHÃN HIỆU MISS SÀI GÒN
 
Công ty SG là chủ sở hữu nhãn hiệu “Miss Sài Gòn” và kiểu dáng công nghiệp vỏ chai cho các loại nước hoa.
Chi tiết
Những vấn đề cần gì cần lưu ý khi xác định yếu tố xâm phạm quyền đối với kiểu dáng công nghiệp
 
Những vấn đề cần gì cần lưu ý khi xác định yếu tố xâm phạm quyền đối với kiểu dáng công nghiệp khi yêu cầu xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp
Chi tiết
Qui trình CHUNG trong việc xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 
Khi có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với Nhãn hiệu, Kiểu dáng, Sáng chế, Quyền tác giả hay quyền khác thì tuỳ theo nhu cầu và nhà tư vấn mà chúng ta áp dụng các biện pháp, phương án phù hợp.
Chi tiết
Dịch vụ theo dõi, quản lý, giám sát thực hiện quyền sở hữu trí tuệ - Miễn phí
 
Sau khi đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, việc theo dõi, quản lý, giám sát là rất quan trọng, tương tự như việc chúng ta quản lý tài sản hữu hình (tiền hay tài sản khác).
Chi tiết
Đăng ký đối tượng khác
 
Đăng ký: Chỉ dẫn địa lý, Giống cây trồng, Quyền liên quan đến quyền tác giả, Hợp đồng: Nhượng quyền thương mại, Chuyển giao công nghệ, Chuyển nhượng quyền sở hữu, Chuyển giao quyền sử dụng.
Chi tiết
Xử lý vi phạm quyền
 
Để bảo vệ quyền SHTT, Chủ thể quyền thực hiện quyền tự bảo vệ/yêu cầu cơ quan thực thi xử lý bằng biện pháp dân sự, hành chính hoặc hình sự/yêu cầu áp dụng biện pháp kiểm soát hàng hoá xuất, nhập khẩu để phát hiện, ngăn chặn và xử lý hành vi xuất, nhập khẩu hàng hoá xâm phạm quyền.
Chi tiết
Đăng ký Quyền tác giả
 
Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền tác giả tự động phát sinh, tuy nhiên khi đã đăng ký mà có tranh chấp xảy ra, chủ sở hữu/tác giả sẽ không có nghĩa vụ chứng minh sở hữu quyền.
Chi tiết
Đăng ký Nhãn hiệu
 
Nhãn hiệu là dấu hiệu được tổ chức/cá nhân sử dụng để gắn lên phương tiện kinh doanh nhằm phân biệt hàng hóa/dịch vụ của mình với hàng hoá/dịch vụ của tổ chức/cá nhân khác. Do vậy, nhãn hiệu là thông tin chỉ dẫn quan trọng để tổ chức/cá nhân thành công trong bán hàng hóa/dịch vụ.
Chi tiết
Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp
 
Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này. Để khẳng định quyền, chủ sở hữu, tác giả cần phải tiến hành thủ tục xác lập quyền.
Chi tiết
Đăng ký Sáng chế
 
Sáng chế là thành quả sáng tạo của Doanh nghiệp, có thể trở thành tài sản vô cùng quý giá và đem lại nhiều giá trị kinh tế cho Doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, để được sở hữu độc quyền đối với Sáng chế thì tác giả, chủ sở hữu phải tiến hành nộp đơn đăng ký.
Chi tiết
Page   3 / 3 1 | 2 | 3
Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
mau van ban
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
ô mai ba thu
danh bạ luật sư việt nam
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng