Top Banner Ads
TRANG CHỦ DỊCH VỤ GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG SEALAW GROUP LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 102
Visiter today: 528
Total: 3,721,307
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
Hội bảo trợ tư pháp
dich vu giay phep
Trang chủ > Dịch vụ
Rượu Men's Hà Nội nhái nhãn hiệu của rượu Men'Vodka
 
Liên quan đến vụ việc Chi cục QLTT Đà Nẵng phát hiện hơn 7.290 chai rượu lậu mang nhãn hiệu Men’s Hà Nội, Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa công bố kết luận giám định sở hữu công nghiệp về sản phẩm này.
Chi tiết
Ngăn chặn xâm phạm tên miền
 
Thông tin trên website doanh nghiệp (DN) này bị website khác có tên miền gần giống sao chép khiến DN làm ăn chân chính bị thiệt hại. Nhưng khiếu kiện hành vi vi phạm này không dễ...
Chi tiết
Xâm phạm nhãn hiệu nổi tiếng, bị thua kiện
 
“Tòa buộc Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc tế (Interbrand JSC) chấm dứt sử dụng tên viết tắt có chứa nhãn hiệu Interbrand.
Chi tiết
Vincom kiện Vincon nhái tên: Khó chứng minh sự xâm phạm
 
Để xác định tên thương mại có xâm phạm nhãn hiệu hay không, cần so sánh tên thương mại với nhãn hiệu và phải so sánh sản phẩm, dịch vụ mang tên thương mại đó với sản phẩm, dịch vụ thuộc phạm vi bảo hộ.
Chi tiết
Lật tẩy hành vi xâm phạm nhãn hiệu đang được bảo hộ
 
Trong thời điểm nền kinh tế gặp khó khăn, nhiều doanh nghiệp tìm cách cải tiến, đổi mới công nghệ sản xuất để phát triển thì Công ty TNHH cửa cuốn úc Vinh Quang (Cty Vinh Quang) lại chọn cách vi phạm pháp luật về sở hữu công nghiệp
Chi tiết
Nhiều khó khăn, vướng mắc khi xử lý hàng gian, hàng giả
 
Hiện nay, tình trạng hàng giả, gian lận thương mại diễn ra tràn lan, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng và các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Thế nhưng, phát hiện được đã khó do các sản phẩm gian, giả được làm ngày càng tinh vi trong khi việc xử lý càng nan giải hơn vì vướng một số quy định.
Chi tiết
Khi các chủ sở hữu thương hiệu khởi kiện
 
Adidas, Gucci, Honda, Microsoft, Louis Vuitton, Kimberly Clark Worldwide… vừa lần lượt “xử” các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm nhái, giả mạo nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Chi tiết
Phân tích Ðiều 171 Bộ luật hình sự: Tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp
 
Trong các thiết chế kinh tế quốc tế mà Việt Nam đã tham gia, đặc biệt là ASEAN và WTO, quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) luôn có vai trò đặc biệt quan trọng và giữ vị trí trung tâm.
Chi tiết
1001 cách vi phạm kiểu dáng
 
Trong hàng loạt các đơn gửi đến Cục Sở hữu trí tuệ, hành vi vi phạm về kiểu dáng công nghiệp vẫn được xem là vượt trội hơn cả. Có muôn vàn kiểu vi phạm làm đau đầu những người quản lý.
Chi tiết
LEGO chưa đăng ký bảo hộ kiểu dáng sản phẩm tại Việt Nam
 
Do LEGO chưa đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm tại Việt Nam nên cơ quan chức năng không có căn cứ để xử lý sản phẩm Lego bị làm giả, làm nhái...
Chi tiết
CHẤM DỨT HAY BỊ XỬ LÝ ?
 
GIVI Srl (GIVI) là một công ty lớn của Italia, chuyên sản xuất các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện đi kèm xe gắn máy, đặc biệt là dòng sản phẩm hộp chở đồ xe máy mang nhãn hiệu GIVI. Năm 2005, GIVI đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế số 4916 đối với hộp chở đồ của xe máy có thể điều chỉnh chuyển động của cơ cấu đóng mở nắp tại Việt Nam.
Chi tiết
Petrolimex yêu cầu xử lý vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu
 
Trước tình trạng xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu Petrolimex ngày càng phức tạp, hôm nay (23/8/2012), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã có công văn gửi Cục Quản lý thị trường Bộ Công thương yêu cầu xử lý mạnh tay đối với các trường hợp vi phạm.
Chi tiết
Kinh nghiệm phòng và chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 
Các loại xung đột có nguy cơ xâm phạm quyền SHTT xảy ra trên địa bàn
Chi tiết
VỤ XÂM PHẠM NHÃN HIỆU RED BULL
 
Tháng 2.2004, ông H “đặt hàng” Công ty TP gần 73.000 vỏ lon nước uống tăng lực có hình hai con vật húc nhau màu đỏ. Từ số vỏ lon này, ông H đã cho sản xuất hơn 34.000 lon sản phẩm và tung ra thị trường.
Chi tiết
Kinh nghiệm làm đơn yêu cầu xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 
Để xử lý có hiệu quả các hành vi xâm phạm quyền sở hữ trí tuệ (SHTT), bên cạnh sự cần thiết của việc phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan có thẩm quyền, thì việc doanh nghiệp cung cấp những thông tin, chứng cứ liên quan đến các hành vi xâm phạm vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ, nhưng cũng là quyền lợi của doanh nghiệp trong việc phối hợp nhằm tăng cường hiệu quả thực thi quyền SHTT.
Chi tiết
Page   2 / 3 1 | 2 | 3
Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
mau van ban
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
ô mai ba thu
danh bạ luật sư việt nam
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng